Team building

2007 – Cột mốc mở màn

Từ những ngày đầu của năm 2007 – Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch kết hợp hoạt động teambuilding. Stravel tự hào mình là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành cũng như luôn luôn cập nhật đổi mới theo xu hướng và tiến bộ trên thế giới.

Teambuilding và hơn thế nữa

Teambuilding hay hoạt động đội nhóm – là một giải pháp giúp gắn kết các thành viên trong một tập thể lại với nhau. Thông qua những trò chơi, thử thách để nâng cao tinh thần đội nhóm và làm việc trong tập thể một cách tối ưu nhất. Các trò chơi đội nhóm của Stravel sẽ đáp ứng phù hợp với từng nhu cầu của từng công ty khách hàng, để từ đó đưa ra giải pháp hợp lí cho một chương trình hoàn hảo.

Không ngừng sáng tạo

Việc cập nhật những xu hướng mới và áp dụng nó vào teambuilding là một trong những yếu tố quyết định đến vị thế của Stravel trên thị trường. Không ngừng đổi mới – không ngừng sáng tạo – đó là phương châm và là kim chỉ nam của công ty trên bước đường hội nhập và phát triển.

Trẻ, khỏe, chuyên nghiệp

Đó là 3 tính từ khách hàng dành cho Stravel sau khi hoàn thành mỗi chương trình. Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và sáng tạo, S-team sẽ luôn sẵn sàng mang những trải nghiệm mới đầy bất ngờ đến với người chơi khi tham gia vào các hoạt động teambuilding do Stravel tổ chức.

Liên hệ


 

Ngô Hồng Lĩnh (Mr.)

Tổng giám đốc

linh.ngo@stravel.vn

Trần Thanh Tuấn (Mr.)

Giám đốc

tuan.tran@stravel.vn

Văn phòng Stravel

Lầu 4, 116D Hoàng Diệu, phường 12,

Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: +84 28 39 434 171

+84 918 416 407

Email: info@stravel.vn